Dưới đây là vài bước hữu ích để mẹ có thể mua được gối bầu phù hợp với mình:

Dưới đây là vài bước hữu ích để mẹ có thể mua được gối bầu phù hợp với mình:

Trong những tháng mang thai, hầu hết các bà mẹ đều cảm thấy không thoải mái lắm khi nằm ngủ. Gối bà bầu được thiết kế để hỗ trợ cơ thể bà mẹ mang thai khi nằm ngủ, giúp giảm đau nhức và đem lại giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn cho mẹ.
Gối ngủ và gối ôm dành cho bà bầu có nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng mẹ bầu. Dưới đây là vài bước hữu ích để mẹ có thể mua được gối bầu phù hợp với mình:

Cách chọn mua gối dành cho bà bầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gối ôm khác nhau dành cho bà bầu. Tuy nhiên các mẹ có thể tham khảo sử dụng một số loại gối cơ bản sau đây:

Vài nét về trang:https://goldcarevietnam.com/danh-muc/goi-om-ba-bau-chu-u

– Gối cho bà bầu hình chữ J: loại gối này có ưu điểm giúp nâng đỡ được phần lưng và phần cổ, qua đó giúp mẹ bầu giảm được tối đa cảm giác đau mỏi khi mang thai. Đặc biệt chiều dài của gối đã được nhà thiết kế tính toán hợp lý sao cho phù hợp với cơ thể của mẹ nên các mẹ dễ dàng kẹp gối vào chân khi ngủ hoặc kê lưng khi ngồi…Tuy nhiên điểm hạn chế của gối chữ J là không thể hỗ trợ được cho lưng và bụng.

Gối bà bầu chữ U giúp nâng đỡ cả cơ thể mẹ bầu.

– Gối ngủ cho bà bầu hình chữ C: Loại gối bà bầu này có khả năng nâng đỡ đầu, nâng chân và lưng mẹ bầu rất hiệu quả. Tuy nhiên nó lại không hỗ trợ được cả lưng và bụng của mẹ trong cùng một thời gian.

– Gối cho bà bầu chữ U: loại gối này khắc phục được các hạn chế của cả 2 loại gối trên. Nó được thiết kế theo dạng hình chữ U có thể hỗ trợ được cả phần cổ, phần đầu, lưng, bụng cũng như chân của mẹ, khiến mẹ bầu cảm thấy thoải mái nhất ở mọi tư thế nằm.

Những điểm lưu ý khi mua gối ôm bà bầu

Liên hệ trang:https://goldcarevietnam.com/

Khi đã chọn mua gối chất lượng tốt kiểu dáng gối phù hợp, các mẹ vẫn phải quan tâm đến rất nhiều đặc điểm khác để mua được một chiếc gối tốt. Với kinh nghiệm chọn mua gối ôm bà bầu nhiều năm, chúng tôi khuyên các mẹ bầu nên lưu ý những điểm dưới đây.

Chất liệu vải an toàn : Gối ôm bà bầu được may từ rất nhiều chất liệu, thông thường là dùng vải cotton, nhung, thun. Tốt nhất là bà bầu nên chọn gối may bằng vải cotton vì loại vải này vừa mềm mại mà độ thấm hút lại rất tốt và có độ bền cao, thích nghi tốt trong mọi môi trường thời tiết và đặc biệt tạo cảm giác thoáng mát.

Đường may đẹp, chắc chắn: Các mẹ nên chọn mua gối chất lượng tốt có đường may chắc chắn, cẩn thận, tỉ mỉ, tránh trường hợp đường may bị tuột chỉ sau vài lần giặt, sử dụng. Một chiếc gối bền đẹp, sử dụng được lâu dài giúp bạn không bị lỗ khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua gối bà bầu.

Kích thước gối phù hợp, không quá rộng hoặc quá dài: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gối ôm bà bầu với kích thước khác nhau. Các mẹ bầu nên liên hệ trực tiếp với nơi bán để được tư vấn về kích thước gối phù hợp với chiều cao và cân nặng của bản thân. Tránh tình trạng mua gối quá nhỏ hoặc quá rộng, không đem lại tác dụng nâng đỡ như ý muốn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cách chọn gối ôm cho bà bầu. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp cho các mẹ bầu tìm được chiếc gối ưng ý nhất cho mình, để giai đoạn thai kỳ luôn thoải mái và khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *