Năm 2020, các nhà đầu tư tại Hà Nội đã triển khai thực hiện

Năm 2020, các nhà đầu tư tại Hà Nội đã triển khai thực hiện rất nhiều các dự án và chào bán các căn hộ chung cư của các dự án này tới khách hàng quan tâm.

Các chung cư này đã được đánh giá không chỉ đảm bảo về tính tiện ích, đảm bảo an toàn mà mức giá mà các chủ đầu tư này đưa ra cũng khá hợp lý đối với các mức thu nhập

của người dân Hà Nội hiện nay.

Đặc biệt các ngân hàng cũng không ngừng triển khai các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu mua chung cư trả góp ở hà nội. Điều này càng giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cho riêng mình hơn.

Dưới đây Topbank.vn sẽ giúp các bạn có được các thông tin đầy đủ và hữu ích nhất về các dự án chung cư tại Hà Nội 2020 cũng như các gói vay mua nhà đất trả góp Hà Nội để bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Mua chung cư trả góp tại Hà Nội 2020 cần lưu ý gì?

Khách hàng mua chung cư trả góp tại Hà Nội 2020 phần đông là những người có thu nhập ở mức trung bình nhưng ổn định và có khả năng chỉ trả các khoản lãi suất trả góp theo từng kỳ.

Do đó trước khi quyết định mua chung cư trả góp bạn cần hiểu rõ bản chất của hình thức mua nhà này và cân nhắc kỹ đến những vấn đề về tài chính, uy tín của chủ đầu tư để không bị lừa.

1.1 Thế nào là mua chung cư trả góp?

Mua chung cư trả góp thực chất là hình thức vay mua nhà dự án từ ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng để thanh toán tiền nhà cho chủ đầu tư.

Bạn có thể được vay từ 70% – 100% giá trị căn nhà tùy vào tình hình tài chính cũng như hạn mức cấp tín dụng của ngân hàng.

Tài sản đảm bảo cho khoản vay có thể dùng tài sản khác hoặc dùng chính căn nhà mua làm tài sản đảm bảo. Số tiền vay bao gồm vốn và lãi bạn phải trả dần theo tháng hoặc quý theo thời hạn và lãi suất được thỏa thuận tại thời điểm ký hợp đồng vay vốn

Một số dự án chung cư có liên kết, ngân hàng sẽ linh hoạt ân hạn vốn gốc cho từ 6 tháng đến 1 năm để giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.

Với những dự án chung cư đã hoàn thiện thì việc mua chung cư khá đơn giản.

Tuy nhiên với những dự án chung cư thuộc diện hình thành trong tương lai, tức là còn chưa bàn giao nhà thì bạn sẽ cần phải cân nhắc đến các yếu tố về tài chính của chính mình và uy tín của chủ đầu tư để không bị rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” như nhiều người gặp phải.

1.2 Chính sách mua chung cư trả góp 2020

– Chính sách vay mua chung cư thế chấp bằng bất động sản khác

Khách hàng được duyệt vay 70% nhu cầu vốn. Khách hàng sẽ phải chuẩn bị vốn tự có ít nhất 30%.

Thời gian vay vốn từ 20-30 năm

Lãi trả theo dư nợ giảm dần, gốc trả linh hoạt theo tháng hoặc quý.

– Chính sách vay mua chung cư chưa có sổ, hình thành trong tương lai

Hình thức vay vốn này chỉ áp dụng với các dự án có ký hợp đồng hợp tác với ngân hàng và không phải dự án nào ngân hàng cũng cho vay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *