Những dự án căn hộ chung cư luôn thu hút sự quan tâm

Những dự án căn hộ chung cư luôn thu hút sự quan tâm và săn đón nồng nhiệt vì Quận 2 được xem là khu nội thành phát triển liền kề trung tâm Quận 1, được định hướng sẽ là khu vực

Xem thêm:  Năm 2020, các nhà đầu tư tại Hà Nội đã triển khai thực hiện

trung tâm mở rộng của thành phố trong tương lai nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Vì thế việc lựa chọn cho mình căn hộ chung cư tại vị trí đẹp nhất với mức giá sao cho phù hợp là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi quyết định mua bất động sản. Hãy cùng điểm qua những căn hộ chung cư Quận 2 hot nhất hiện nay nhé!

Căn hộ cao cấp Quận 7 hot nhất 2020

Không thiếu sự lựa chọn để mua được căn hộ chung cư siêu đẹp chỉ dưới 2 tỷ đồng ở Quận 2
Giữa hàng chục dự án chung cư đã và đang xây dựng tại khu vực Quận 2, dự án nào cũng có lợi thế và điểm thu hút riêng của mình. Nhưng đa phần các dự án tại Quận 2 đều có giá bán rất cao, trung bình từ 2.5 đến trên 5 tỷ đồng/căn. Theo thống kê của Rever, đáng mừng thay là hiện vẫn có những dự án Quận 2 có giá bán rẻ trong khoảng 1 – 2 tỷ đồng/căn để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm hợp với túi tiền mình. Nhìn chung các ăn hộ có giá dưới 1,5 tỷ đồng tập trung chủ yếu ở các khu vực như Cát Lái, Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây. “Với tầm giá dưới 1,5 tỷ, những căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và officetel sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn trẻ còn độc thân hoặc vợ chồng trẻ mới cưới.” – Theo đơn vị Rever chia sẻ.

Nhóm chung cư có giá dưới 1,5 tỷ đồng

Với nhóm chung cư ở mức giá từ 3-5 tỷ thường tập trung ở những vị trí hoặc tuyến đường chính ở quận 2 như: trục đường xa lộ Hà Nội, đường Song Hành, đường Lương Định Của, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Các căn hộ này đều được đầu tư về mặt thiết kế, sở hữu diện tích lớn thông thường trên 100m2 và có từ 2 – 3 phòng ngủ.

Nhóm chung cư có giá trên 5 tỷ đồng

Với mức ngân sách này, khách hàng có thể lựa chọn những chung cư thuộc dự án cao cấp, hạng sang, được đầu tư tỉ mỉ về mặt thiết kế, tọa lạc ở những vị trí rất đẹp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn những dự án nằm trong khu compound (khu dân cư biệt lập), sở hữu vị trí đẹp và độc nhất hoặc chọn các loại hình nhà Penthouse, Duplex, Dual-key tại các dự án thuộc phân khúc 2 – 5 tỷ đồng nói trên tùy vào sở thích khách hàng.

Với mức giá từ 2-3 tỷ /căn, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn vì đây là mức giá chiếm phần lớn trong các dự án tại Quận 2. Các căn hộ nằm trong phân khúc giá này đa phần là những căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 70m2 trở lên, rất phù hợp cho các

gia đình trẻ hoặc các gia đình 2 thế hệ.

Xu hướng BĐS 2020: Nhóm căn hộ nằm trong phân khúc thấp luôn được săn đón nhiều nhất
Theo nhận định mới nhất trong báo cáo vừa công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *