Trong hàng loạt danh sách những dự án chung cư tại Hà Nội

Trong hàng loạt danh sách những dự án chung cư tại Hà Nội, nếu muốn tìm mua chung cư hà nội giá dưới 1 tỷ thì không phải không có, nhưng cũng không nhiều. Bởi hiện nay,

chung cư đều được cách chủ đầu tư trang bị các tiện ích và nội thất đi kèm nên mức giá thường là trên 1 tỷ. Nếu muốn mua chung cư giá dưới 1 tỷ, bạn có chọn các dự án ngoại thành hoặc hơi xa trung tâm để mua được chung cư với mức giá như vậy.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nếu ở những khu vực này, không khí thường rất trong lành, thoáng đãng, ít khói bụi và ồn ào. Vì vậy nên nó cũng được coi là một nơi đáng sống

giữa phố thành Hà Nội.

Nếu nói đến chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ thì có thể kể đến một vài dự án như: Chung cư The Vesta,Chung cư Ruby Phúc Lợi, chung cư Xuân Đỉnh, hay chung cư Cát Linh Tôn Đức Thắng,…. Bởi tùy theo từng căn hộ sẽ có những mức giá khác nhau. Ví dụ những chung cư không có nội thất mà cách trung tâm Hà Nội hơi xa thì giá thành thường rất rẻ.

Chung cư đẳng cấp nhất hà nội

Ở Hà Nội, nói đến những chung cư cao cấp, đẳng cấp bậc nhất thì khá là nhiều. Bởi hiện nay, nhu cầu về đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Nhu cầu ăn no mặc ấm xưa kia đã được chuyển hóa thành ăn ngon mặc đẹp. Trước đây, con người chỉ cần một chỗ để ăn ngủ nghỉ, nhưng hiện nay, nhu cầu của họ là được sống trong những chung cư cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Với những chung cư cao cấp thì dĩ nhiên, chi phí đầu tư và chất lượng phải vượt trội hẳn so với các dự án thông thường. Chung cư đẳng cấp nhất Hà Nội phải đạt tiêu chuẩn về rất nhiều tiêu chí như: chi phí đầu tư, thiết kế kiến trúc, chất lượng dịch vụ,…

để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân.

Lấy ví dụ điển hình về những căn hộ chung cư cao cấp có thể kể đến như : chung cư Vincom Bà Triệu, chung cư Keangnam Hanoi Lanmark Tower, chung cư Royal City, Times City hay một vài những cái tên không thể tới khác.

Gía bán của các chung cư này khá cao tùy vào từng căn và vị trí. Đặc biệt là chung cư của Vinhomes, tuy nhiên nó lại đi kèm với một loạt những tiện ích mà các dự án khác không có được.

Trong đó, dự án chung cư Vincom Bà Triệu vừa mới ra đời đã thu hút được sự quan tâm chú ý hơn cả. Để nói về khu chung cư này, chúng ta cũng theo dõi tiếp nhé.

Căn hộ chung cư cao cấp vincom Bà Triệu Hà Nội

Vincom Bà Triệu là một trong những dự án chung cư nổi tiếng nhất của Vingroup, đồng thời cũng đưọc coi là một trong những dự án làm nên tên tuổi của tập đoàn này.

Vincom Bà TRiệu được thiết kế đặc biệt với không gian mở rộng tối đa giữa trung tâm thành phố. Đây là nơi được coi là vị trí trung tâm Hà Nội, nơi cư dân có thể tận hưởng những nét tinh túy nhất của cuộc sống đô thị hiện đại. Ngoài ra, cũng tại đây, Vinhomes đã cho xây dựng một loạt những tiện ích đồng bộ khác đi kèm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *